1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Xác nhận: Lightning Network bùng nổ tới 1600% kể từ tháng hai

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi hungnguyen, 7/12/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  11.jpg
  Trong bối cảnh thị trường gấu, Lightning Network có vẻ như đang tăng tốc khi bắt đầu đến trưởng thành. Những người dùng sớm của Lightning Network có thể tìm ra lý do để lạc quan khi công nghệ này bắt đầu đạt đến mức độ chấp nhận chưa từng thấy, một số node được thêm vào mạng và một số lượng đáng kể Bitcoin để khởi động.


  Lightning Network bùng nổ tới 1600%

  Vào tháng 2 năm nay, mạng có 1.000 kênh với trị giá 4 BTC. Trong những tháng tiếp theo, số kênh tiếp tục tăng với tốc độ ổn định, nhưng số lượng Bitcoin sẽ không theo kịp.

  Cho đến giữa tháng mười một việc áp dụng đột ngột tăng cao mang lại số lượng các kênh lên đến 16.000 và tổng vốn hóa thị trường của mạng đến hơn 450 BTC. Mức tăng áp dụng lên tới 1.600% và tăng vốn 10.000% so với mốc quan trọng của tháng Hai.

  Sự kiện bất ngờ này xảy ra vào cùng ngày với hard fork Bitcoin Cash đầy kịch tính dẫn đến việc tạo ra Bitcoin SV. Người ta có thể nghĩ rằng sự kiện này là do ảnh hưởng lẫn nhau, nhưng những con số vẫn tiếp tục tăng dần vào tháng 12.

  Động cơ phát triển

  Tính đến thời điểm hiện tại, Lightning Network có 16.677 kênh với tổng số 461.1184 BTC tài sản. Thực tế là các kênh đến vào khoảng thời gian xảy ra BCH/BSV và chọn ở lại cho thấy rằng có những động cơ phức tạp hơn đằng sau sự di chuyển đó.

  Trước hết, nó không phải là sự chấp nhận đến từ những đồng tiền điện tử khác vì đó là một sự khởi đầu từ hệ sinh thái truyền thống vào một nền tảng được xếp lớp trên một blockchain.

  Các giao dịch xảy ra trên LN không đăng ký trên blockchain Bitcoin cho đến khi kênh bị đóng. Điều này cung cấp những gì có thể được coi là một lá chắn bổ sung, chống đỡ cho sự mong manh của tiền điện tử khi nó trải qua phân tách.

  Khi một hard fork xảy ra, người nắm giữ các đồng tiền tham gia vào mạng lưới hard fork để đảm bảo rằng đồng coin của họ tồn tại sau thử thách. Sự phân chia BCH/BSV có thể đã gửi một tín hiệu tốt hơn là đặt niềm tin vào mạng mà về lý thuyết sẽ loại bỏ một số gánh nặng của quá trình phân tách này.

  Nguồn Cryptovest/cafebitcoin
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.