1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Weiss Ratings: Tiền điện tử về cơ bản sẽ trở nên an toàn hơn ngân hàng

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 25/5/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Người sáng lập Cơ quan xếp hạng trứ danh Weiss, Martin D. Weiss, đã dự đoán rằng một sự thay đổi lớn sắp được đưa ra bởi ngân hàng Mỹ sẽ buộc các nhà đầu tư phải cân nhắc lại cách phân bổ tài sản của mình.

  13.jpg

  Điểm sáng trong quy tắc Volcker

  Trong một bài đăng trên blog về quy tắc Volcker, nhắm đến việc giới hạn khả năng các ngân hàng “đánh bạc” với các khoản tiền gửi, Weiss tuyên bố rằng kế hoạch đang đến “chính xác vào thời điểm rủi ro đã đạt đến đỉnh điểm và các tài sản mang rủi ro đe dọa sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng.”
  14.jpg
  Volcker – cha đẻ của “vòng kim cô” cho các ngân hàng đầu tư.

  Việc kiểm tra quy tắc Volcker tiếp tục làm mối bận tâm của Weiss với tiền điện tử càng lớn hơn. Vào tháng 1, cơ quan này đã công bố xếp hạng đầu tiên trên thế giới cho thị trường này, và lập tức gây bão dư luận khi họ dán cho Bitcoin nhãn ‘C +’ và Ethereum được xếp hạng ‘B’.

  Đối với Martin D. Weiss và đồng tác giả, nhà phân tích Juan M. Villaverde, cơ hội cho tiền điện tử giành lấy niềm tin từ nhà đầu khi các ngân hàng đang khá ì ạch là điều hiển nhiên.

  “Với sự thay đổi quy tắc này, các đơn vị lập pháp sẽ tạo điều kiện cho các siêu ngân hàng chịu rủi ro với tiền của khách hàng một cách dễ dàng hơn”, một thông cáo báo chí trích lời phát biểu của họ.

  Trong tương lai, tiền điện tử sẽ làm tốt công việc cơ bản của một khoản tiền gửi an toàn, thật khó để hình dung ra một thế giới mà công nghệ này không trở thành một thứ xoay chuyển cuộc chơi với ngân hàng.
  Tiền điện tử không thể khả biến mãi mãi

  Mặc dù chúng ta đều chấp nhận sự “biến động” trong thị trường tiền điện tử là yếu tố then chốt đằng sau sự miễn cưỡng của người tiêu dùng khi tham gia vào đây, tình thế đó sẽ thay đổi, bài viết bổ sung, khi các thị trường đó “trưởng thành” trong khi các ngân hàng sẽ chịu rủi ro lớn hơn. Weiss và Villaverde kết luận.

  Bây giờ, khi chúng ta có công nghệ tốt hơn để lưu trữ một cách an toàn các khoản tiết kiệm, thị trường tín dụng sẽ phải tự tái tạo lại. Hệ thống tài chính trong tương lai có thể sẽ rất khác với những gì chúng ta nhận được trong ngày hôm nay.

  Theo Bitcoinist
  Biên soạn lại bởi Blogtienao
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.