1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Vitalik Buterin phản bác những lời chỉ trích của Dr. Doom, tiết lộ số ETH đang nắm giữ

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 11/10/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  vali.png
  Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin mới đây đã tiết lộ số ETH mà anh nắm giữ.

  Trong một tweet mới, Buterin đã đáp lại lời buộc tội của nhà kinh tế học người Mỹ không ưa gì tiền điện tử Nouriel Roubini, người đã gọi Buterin cùng với đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin là kẻ lừa đảo và kẻ trộm.

  I never personally held more than ~0.9% of all ETH, and my net worth never came close to $1b. Also, I'm pretty sure there are no criminal laws against pre-mining.

  — Vitalik Non-giver of Ether (@VitalikButerin) October 10, 2018

  Nouriel Roubini: “Vitalik Buterin là kẻ đầu sỏ – cùng với Joe Lubin của vụ bán/lừa đảo khai thác trước (pre-mining) phạm tội đã tạo ra Ether. Họ đã đánh cắp 75% nguồn cung Ether và ngay lập tức trở thành “những tỷ phú” của đống tài sản giả mạo.”

  Vitalik Buterin: “Cá nhân tôi chưa bao giờ nắm giữ tới hơn 0.9% tất cả số ETH, và giá trị thực của tôi chưa bao giờ lên đến 1 tỷ USD. Ngoài ra, tôi khá chắc chắn rằng không có luật hình sự nào phản đối việc khai thác trước cả.”

  https://t.co/yLfy39gwB5

  Though that doesn't just include sales, it also includes some gifts and charity donations.

  — Vitalik Non-giver of Ether (@VitalikButerin) October 10, 2018

  Mechanical Markets: “Anh và đồng sáng lập của mình sẽ tiết lộ giao dịch mà các anh đã thực hiện, bao gồm cả việc bán trước chứ?”

  Vitalik: “https://etherscan.io/address/0xab5801a7d398351b8be11c439e05c5b3259aec9b

  Mặc dù nó không chỉ bao gồm doanh số bán hàng, nó còn bao gồm một số quà tặng và quyên góp từ thiện.”

  Địa chỉ được tiết lộ bởi Buterin nắm giữ 365.003 ETH, trị giá hơn 74 triệu USD. Buterin nói địa chỉ này có ghi chi tiết hầu hết các giao dịch lớn của mình. Anh cũng có một số địa chỉ khác nhưng tương đối nhỏ khi so với địa chỉ trên.
  li.png
  Roubini, được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Tiến sĩ Doom” vì dự đoán chính xác của ông về cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Ông dự kiến sẽ tranh luận về Coin Center tại một phiên điều trần quốc hội về tiền điện tử trong hôm nay. Sự kiện này có khả năng sẽ được phát trực tiếp lúc 10:00 sáng theo giờ PST.

  Nguồn Dailyhodl/cafebitcoin
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.