1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Ứng dụng Revolut chấp nhận thêm Ripple và Bitcoin Cash vào danh mục tài sản tiền số

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 25/5/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Revolut – ứng dụng ngân hàng vừa qua đã tích hợp thêm hai đồng Ripple và Bitcoin Cash vào thanh toán, từ bây giờ người dùng có thể mua bán và trữ đồng Ripple (XRP) và Bitcoin Cash (BCH).

  10.jpg
  Theo sau sự kiện chấp nhận giao dịch Litecoin và Ethereum hồi tháng 12 năm ngoái, còn Bitcoin vào tháng 07/2017, nhà cung cấp dịch vụ tài chính này tuyên bố trong bài blog mới nhất là sau “hàng tháng ròng cân nhắc và nỗ lực làm việc”, người dùng từ nay đã có thể trao đổi trực tiếp giữa 25 đồng tiền pháp định với 5 loại tiền điện tử mà nền tảng này hỗ trợ.
  11.PNG
  Trong thông báo, Revolut đã lí giải nguyên nhân cụ thể vì sao lại chọn XRP và BCH, cho rằng đây là “hai đồng tiền kỹ thuật số phổ biến được cộng đồng người dùng mong muốn nhất”. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn để ngỏ khả năng niêm yết thêm nhiều đồng coin khác trong tương lai nếu như có đủ tiếng nói đến từ phía khách hàng.

  Revolut cũng cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử thông qua các thẻ ghi nợ, bằng cách “trừ đi giá trị pháp định từ đồng tiền số của bạn theo tỉ giá thời gian thật tại thời điểm bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ Revolut”.

  12.PNG
  Còn theo một bài đăng khác, để mua bán tiền điện tử, thì Revolut sẽ tính phí 1,5% lên giá trị giao dịch trung bình, tính theo tỉ giá lấy từ sàn giao dịch đối tác của mình. Bên cạnh đó, tuy người dùng có thể gửi tiền điện tử đến người khác thông qua lựa chọn thanh toán, thế nhưng nhà cung cấp dịch vụ sẽ không trực tiếp chuyển tiền ra hay vào phạm vi của ứng dụng vì “những quy định nghiêm ngặt”.

  Theo CoinDesk/Coin68
  Biên soạn lại bởi Blogtienao
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.