1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Tỷ phú Howard: “Không có lý do gì để Bitcoin không thể hoạt động như một đồng tiền”

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi Tiêu Phong, 9/9/17.

 1. Tiêu Phong

  Tiêu Phong Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  23/7/17
  Bài viết:
  537
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Tỷ phú đầu tư và chuyên gia kinh tế Howard Marks đã là dậy sóng dư luận vào tháng Bảy khi ông gọi Bitcoin là ‘mốt’ trong một trong những bản ghi nhớ đầu tư nổi tiếng của ông, cùng với các chuyên gia đầu tư nổi tiếng khác. Dự đoán của Marks về bong bóng dotcom năm 1999 đã mang lại danh tiếng cho ông, và bây giờ quản lý số tài sản trị giá khoảng $ 1.89 tỷ đô la.

  Tuy nhiên, trong bản ghi nhớ gần đây nhất của Oaktree Capital, Marks đã phải xem xét lại ý kiến của mình sau khi nghe ý kiến từ một số bạn bè. Sau khi mô tả chi tiết một phần quan trọng của những gì ông rút ra được gần đây, Marks kết luận rằng Bitcoin không khác gì đô la Mỹ, ông nhấn mạnh:

  “Không có lý do gì ngăn Bitcoin – hay bất cứ thứ gì khác – phục vụ như một đồng tiền nếu có đủ người chấp nhận nó như vậy. Trong khi tôi chỉ ra rằng không một đồng tiền riêng nào được được vào sử dụng rộng rãi trong một khoảng thời gian dài, không có gì chứng minh được rằng đó là điều không thể."

  Và ông kết luận rằng mối bận tâm ban đầu của mình về việc tiền thuật toán thiếu giá trị thực chất cơ bản là thiếu cơ sở và bác bỏ chúng.

  Nhưng vẫn không mua…

  Tuy nhiên, Marks vẫn chưa cảm thấy an toàn, và vẫn tiếp tục quan tâm đến những gì ông coi là đầu cơ rộng rãi. Mặc dù ông thừa nhận rằng Bitcoin có thể hoạt động như một đồng tiền, ông tin rằng lợi nhuận khổng lồ của Bitcoin trong ba năm qua có thể là dấu hiệu của một bong bóng đầu cơ. Phần nhắc đến Bitcoin của bản ghi nhớ viết rằng:

  “Nhờ những người đã dành thời gian hướng dẫn cho tôi, tôi đã có cái nhìn phù hợp hơn về Bitcoin so với khi tôi đã viết bản ghi nhớ cuối cùng. Tôi nghĩ rằng tôi đã hiểu được bản chất của một đồng tiền kỹ thuật số là, cũng như cách Bitcoin hoạt động, và một số tranh luận về đồng tiền này. Nhưng tôi vẫn không cảm thấy bản thân sẵn sàng bỏ tiền vào nó, bởi vì tôi coi đó là một bong bóng đầu cơ. Nhưng tôi vẫn sẵn sàng nhận sai nếu như có ai đó chứng mình được. “


  Xem thêm:  Theo Coin68/Cointelegraph
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.