1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

TRON tiếp tục đánh bại Ethereum về khối lượng giao dịch

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi hungnguyen, 7/12/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  8.jpg
  Một trong những giao thức blockchain hoạt động tích cực nhất và được theo dõi nhiều nhất, TRON đã công bố báo cáo hàng tuần thứ 46 của mình trong năm nay. Trong báo cáo, giao thức blockchain công bố những gì nó đã đạt được trong tuần trước, TRON tiếp tục cho thấy sự đánh bại Ethereum về khối lượng giao dịch tuần.

  TRON tiếp tục đánh bại Ethereum về khối lượng giao dịch

  Theo số cơ sở hàng ngày báo cáo cho thấy các giao dịch của TRON đã đạt đến mốc mới. Token gốc của mạng, TRX đã được niêm yết trên một sàn giao dịch khác cũng được chú ý trên truyền thông, và họ đã đạt được 4000 lượt theo dõi mới. Các báo cáo hàng tuần tiếp tục cho thấy TRON đang tăng đà nhận diện và việc được áp dụng rộng rãi là không hề xa vời.

  TRON tiếp tục đặt thêm áp lực lên các đối thủ cạnh tranh sau khi tạo ra một kỷ lục mới về khối lượng giao dịch đạt hơn 1,8 triệu, gần gấp ba lần số lượng giao dịch của Ethereum hiện đang ở mức 670.000. TRON đã đánh dấu một cột mốc mới vào đầu tháng 11 với giao dịch trên toàn mạng trong một ngày 1,36 triệu, vượt qua con số lớn nhất của Ethereum là 1,34 khi nó đạt được trong thị trường tăng trưởng.

  TRX đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch trong tuần qua sau khi ra mắt MainNet, bao gồm cả Coinsuper đã thêm cặp giao dịch TRX/USD.

  Chỉ trong một tuần sau khi thông báo, kế hoạch phát triển TRON Accelerator đã có 4.000 người theo dõi và được đề cập bởi 40 hãng truyền thông. Trong cộng đồng nhà phát triển, hai người kiểm duyệt cộng đồng đã được đưa vào Discord. Về ứng dụng web, TRONStation ước tính rằng năng lượng và băng thông trên mạng TRON đã phát hành một bản cập nhật nhỏ.

  TRON tích cực hoạt động và phát triển

  Nhà sáng lập TRON, Justin Sun đã đăng một bài viết trên Weibo, tuyên bố rằng 80 dApp sẽ được phát hành trên TRON trong khoảng thời gian một tháng. Dự kiến, TRON sẽ tăng 400% trong tháng 12.

  TRON và Cobo Wallet hiện đang làm việc cùng nhau để thắt chặt sự phát triển hệ sinh thái của TRON. Một ví bảo mật kết nối giữa các mạng, Math Wallet cũng đã tham gia hỗ trợ cho MainNet của TRON. Một trong những trò chơi hàng đầu trên mạng TRON, TRONDice đã được ra mắt trên phiên bản mới nhất của Cobo Wallet.

  Theo báo cáo của blokt:

  “Nhóm phát triển kỹ thuật của TRON đã hoàn thành việc bổ sung kiểm tra đơn vị liên quan đến cơ sở dữ liệu, kiểm tra các chức năng Chuyển mã và Cân bằng token, và tăng cơ chế trùng lặp tên token. Nhóm nghiên cứu vẫn đang làm việc để tối ưu hóa logic của mô-đun đồng bộ hóa. ”

  Nguồn Cryptodaily/cafebitcoin
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.