1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Thiết bị đo công suất tiêu thụ của máy đào

Thảo luận trong 'Tư vấn hướng dẫn - Thiết bị đào - Xưởng đào' bắt đầu bởi Tiểu Sát Thủ, 6/10/16.

 1. Tiểu Sát Thủ

  Tiểu Sát Thủ Administrator

  Tham gia ngày:
  17/9/16
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  81
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT Specialist
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Bài toán lợi nhuận khi chơi đào tiền ảo, điện năng tiêu thụ là vấn đề cực lớn trong việc đem lại giá trị lợi nhuận cho bạn. Công suất tiêu thụ, cường độ dòng điện... của một máy là bạn cần phải theo dõi. Đặc biệt hơn là khi bạn chuyên FLASH BIOS card, cần điều chỉnh phần mềm đào sao cho điện năng tiêu thụ trên mỗi card là thấp nhất.

  Các bạn lưu ý rằng, những thông số của phần mềm GPUz không phải lúc nào cũng là chính xác. Thông số "Power consumption" có trên phần mềm đôi khi chỉ là những thông số ảo.
  rx-480-def-power-limiter.jpg

  Thực tế cho thấy, bạn cần phải đo đạc lại hết công suất tải của máy đào tiêu thụ trên mỗi ổ cắm điện bằng những thiết bị đo chuyên dụng, lúc đó bạn mới biết chính xác (Bạn đo điện năng máy trước khi đào, và sau khi đào, lúc đó sẽ biết mỗi card đào thực tế ngốn bao nhiêu wat điện và phần còn lại là của main, cpu, ổ cứng chiếm dụng).

  Mình giới thiệu các bạn một vài loại ổ cắm đo công suất phổ biến dùng để đo cường độ dòng điện, tính chi phí sử dụng dựa trên tổng số giờ đã sử dụng. Đây chỉ là những thiết bị đo giá thành phải chăng, công suất tối đa thường dưới 2200w do vậy chỉ nên đo tối đa 2 máy đào cùng 1 lúc trên 1 ổ cắm thôi nhé, độ chính xác của máy thuộc 98% - 99%. Mục đích của nó là phục vụ cho bạn mod card tốt hơn, giám sát chính xác công suất tiêu thụ từng máy đào, nên chăng tuỳ vào mục đích, các bạn tham khảo thêm chức năng của mỗi loại rùi hãy mua nhé.

  1_599x596.jpg O-cam-da-nang-do-cong-suat-KERDE-TW-270_1.jpg o-cam-do-cong-suat-01.jpg Screen Shot 2016-10-06 at 1.33.11 AM.png
   
  bestcoin thích bài này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.