1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Thị trường tiền điện tử tiếp tục chìm trong “sắc đỏ”

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi hungnguyen, 20/11/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thứ ba, ngày 20/11 sau khi có nhiều dấu hiệu hồi phục trong ngày hôm qua, thị trường tiền điện tử lại tiếp tục có một đợt trượt giá dài. Bitcoin (BTC) đã rớt xuống mức 5.000 $, cùng với top 20 đồng coin rớt giá gần 20% tại thời điểm bài viết.
  SD.jpg
  Sau nhiều nỗ lực để chuyển sang sắc xanh, BTC trong ngày hôm nay đã giảm hơn 10% và hiện đang được giao dịch quanh mức giá 4.876 tại thời điểm biên tập bài viết. Trên biểu đồ tuần, BTC đã mất hơn 21,37% giá trị.
  SD1.jpg
  Ripple (XRP) giảm gần 2% và hiện đang được giao dịch ở mức 0,495 $ tại thời điểm bài viết. XRP vẫn đang giữ được vị trí thứ hai của mình khi kể từ khi soán ngôi Ethereum (ETH) hôm 15/11. Vốn hóa thị trường XRP ở khoảng 19,3 tỷ đô, trong khi ETH hiện đang có vốn hóa ở mức 15,8 tỷ đô.
  SD2.jpg
  ETH trượt dài hơn 13% trong vòng 24 giờ và hiện đang giao dịch ở mức giá 148 đô. Mức cao nhất của ETH trong ngày ở mức 179,7 đô và hiện đang đạt mức giá thấp nhất 24h. Tham chiếu trong một tuần, đồng altcoin này đã giảm gần 27% giá trị của mình.
  SD3.jpg

  Những altcoin khác chịu thiệt hại tương đương là Tezos, Ethereum Classic (ETC) và Dash khi lần lượt giảm 21,71; 16,05 và 16% trong vòng 24 h.

  SD4.jpg

  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử nằm ở mức 160 tỷ đô.

  SD5.jpg
  Mặc dù thị trường tiền điện tử rực sắc đỏ, công ty kiểm toán KPMG tại Hà Lan vẫn công bố bảng báo cáo cho thấy thị trường tiền điện tử đang xu hướng tăng trưởng. Bảng báo cáo khuyến khích các tổ chức đầu tư nên tham vào ngành công nghiệp này để “nhìn nhận ra những tiềm năng”.

  “Trong năm 2018, chúng tôi đang chứng kiến một làn sóng người mới tham gia vào các thị trường như nền tảng giao dịch token chứng khoán, stablecoins và thậm chí một số công ty dịch vụ tài chính còn ra mắt các sản phẩm crypto của riêng mình. Tiền điện tử là một tài sản không thể bỏ qua”.

  Ngày hôm, giao thức hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin Rootstock (RSK) hiện đang tích hợp với dự án RIF OS để mở rộng phạm vi họa động. Việc này sẽ cho phép giao thức vượt qua hỗ trợ của mạng lưới Bitcoin và Ethereum, sở hữu nhiều chức năng P2P đồng thời “tăng tốc việc áp dụng công nghệ nguồn mở blockchain trên toàn cầu.

  Theo Cointelegraph/coin68
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.