1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Sidechains đang đưa ICO vào Bitcoin và điều đó có thể thay

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi vanbitcoin, 8/10/18.

 1. vanbitcoin

  vanbitcoin Thành viên

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tco.jpeg
  Đến cuối năm, một đồng xu ban đầu, hoặc ICO, sẽ được tung ra trên bitcoin.
  Bạn nghe nói rằng đúng - trên bitcoin.

  Trong khi ethereum , blockchain lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, và các giao thức hợp đồng thông minh khác, là sự lựa chọn cho phần lớn các doanh nhân quan tâm đến việc tạo mã thông báo mới, với một biên lai được tạo ra bởi RSK, bitcoin bây giờ sẽ có khả năng lưu trữ cơ chế gây quỹ là tốt.

  Trong thực tế, khái niệm ban đầu của ICO lần đầu tiên được bắt đầu trên blockchain bitcoin vào năm 2013 - mặc dù với cơ sở hạ tầng blockchain tương đối hạn chế của ethereum ngày nay - bởi nhà phát minh tự xưng của ý tưởng, JR Willett , người đã tăng tổng cộng nửa triệu đô la cho mã thông báo "mastercoin", sau đó đổi tên thành omni.

  Và đôi khi vào cuối tháng 11, Temco, một công ty quản lý chuỗi cung ứng dựa trên chuỗi cung ứng của Hàn Quốc, sẽ tận dụng lợi thế của cả ý tưởng tinh và công nghệ của RSK, tung ra một bản chào bán công khai với mục tiêu tăng 19 triệu USD.

  Bước trở lại, RSK đã làm việc trên hợp đồng thông minh Turing-hoàn chỉnh của nó sidechain cho bitcoin kể từ đầu năm 2016 . Các hợp đồng thông minh được viết bằng cùng ngôn ngữ thống trị như ethereum - đó là sự vững chắc. Và mạng được thúc đẩy bởi một tiền điện tử được mã hóa bằng bitcoin được gọi là "bitcoin thông minh" hoặc SBTC.

  Vẫn còn trong phiên bản beta , chỉ một số ít các dự án mật mã đang triển khai các hợp đồng thông minh trên sidechain RSK hiện tại.

  Tuy nhiên, thời gian nhất định, Giám đốc điều hành của Temco Scott Yoon và người đứng đầu phát triển kinh doanh Joey Cho cho biết họ tin rằng bitcoin sẽ sớm thu hút một số lượng lớn các dự án blockchain và một ngày có "chức năng tương tự như ethereum."

  Yoon kiên quyết rằng bitcoin có tiềm năng để trở thành nhiều hơn "tiền điện tử chỉ thanh toán", nhìn thấy sự ra mắt sắp tới của ICO Temco như chỉ dẫn về điều này.

  Nói chuyện với CoinDesk, Yoon nói:

  "RSK ... sẽ thống trị [hệ thống hợp đồng thông minh] và [cho] bitcoin sẽ mở ra một kỷ nguyên bitcoin khác, như ethereum."

  Mã hóa của Temco

  Mã hóa mật mã của Temco sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

  Quan tâm chính của startup là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) khả năng theo dõi các sản phẩm trong suốt chuỗi cung ứng, từ nguồn gốc đến mức tiêu thụ cuối cùng - một trường hợp sử dụng nóng cho công nghệ non trẻ ngày nay.

  Theo nhiều người đam mê, một blockchain sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một phương pháp tiết kiệm chi phí và không thay đổi để lưu trữ dữ liệu chuỗi cung ứng.

  Trong trường hợp của Temco, mã thông báo sẽ được cả nhà cung cấp và người tiêu dùng sử dụng cho những thứ như thanh toán cho sản phẩm, lưu trữ dữ liệu và đăng ký công cụ thông minh nghiệp vụ.
  Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ được tặng điểm - sau đó được chuyển đổi thành các thẻ này - để tham gia chung, chẳng hạn như theo dõi mua hàng của họ từ dữ liệu được lưu trữ trên blockchain và xem xét các giao dịch mua này để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong hệ sinh thái.

  Kiến trúc blockchain này, như Cho giải thích, là một công cụ quan trọng cho các SME có thể cung cấp "cái nhìn sâu sắc hơn, hệ điều hành tốt hơn [và] lập kế hoạch tốt hơn" với chi phí tối thiểu trên không cho các nhà cung cấp mà không có cơ sở hạ tầng được thiết lập trước để theo dõi chuyển động của sản phẩm.

  Như vậy, Cho kỳ vọng khoảng 40% số tiền để xây dựng cơ sở hạ tầng đến từ việc bán mã thông báo công khai. Phần còn lại của số tiền cần thiết sẽ được nâng lên trong các giao dịch đầu tư tư nhân - một trong số đó gần đây đã được công bố: công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất Hàn Quốc , đối tác đầu tư Hàn Quốc đầu tư một khoản tiền không được tiết lộ vào công ty.

  Việc bán công khai, sẽ chấp nhận cả bitcoin và ether, sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư trên toàn cầu, ngoại trừ những người ở Trung Quốc và Hoa Kỳ

  Chỉ ra "nguy cơ pháp lý", Yoon giải thích rằng quy định xung quanh doanh số bán hàng mã thông báo ở hai nước này gặp phải sự thù địch (chẳng hạn như Trung Quốc) hoặc đang trong quá trình hoàn toàn sinh sôi (như Hoa Kỳ).

  Một người thay đổi trò chơi?

  Tất cả những chi tiết này về Temco ICO sắp tới thực sự không khác gì nếu việc bán hàng được tiến hành trên ethereum.

  Chúng hoạt động chính xác theo cùng một cách, với mục đích tương tự là huy động vốn ban đầu từ công chúng thông qua một phương tiện gây quỹ rất nhanh và không được kiểm soát.

  Sự khác biệt, trong mắt của cả Yoon và Cho, là các blockchains khác, bao gồm ethereum, không thể duy trì việc tạo ra "sản phẩm thực" cho việc chấp nhận hàng loạt như bitcoin có thể.

  Cho giải thích, "Chúng tôi tin rằng RSK là một trong những công nghệ blockchain tốt nhất bởi vì ... nếu chúng ta tạo chuỗi cung ứng của chúng tôi trên đầu của chúng ta hãy nói ethereum ... số một phí gas là đáng kinh ngạc đắt tiền ... mà không phải là lý tưởng cho Chuỗi cung ứng Temco kể từ khi chúng tôi sử dụng rất nhiều giao dịch hợp đồng thông minh. "

  Thêm vào điều này, Cho cũng nhấn mạnh rằng tốc độ giao dịch mỗi giây (TPS) của sidechain RSK ngang bằng với số tiền khổng lồ thanh toán trực tuyến, như PayPal .

  Lặp lại những tình cảm này, Yoon nói thêm:

  "Mạng Bitcoin thực sự lý tưởng vì khả năng mở rộng là số một và bạn không phải lo lắng về việc hack. Vì vậy, khi công cụ hợp đồng thông minh được đưa vào mạng bitcoin ... mọi người sẽ muốn đến bitcoin".

  Vì những lý do này, Yoon và Cho dự đoán rằng một ngày nào đó các dự án mã thông báo sẽ chọn để khởi chạy bitcoin từ các nhà phát hành mã thông báo có sẵn và thậm chí dựa trên ethereum sẽ chuyển sang bitcoin cho các tính năng của RSK.

  Hiện tại biên bản RSK vẫn đang được phát triển.

  Tuy nhiên, hiện tại, biên bản RSK vẫn đang được phát triển.

  Sau khi ra mắt phiên bản beta vào tháng 1, nền tảng này hiện chỉ có thể truy cập được đối với một nhóm nhà phát triển, đối tác kinh doanh và người khai thác bitcoin. Và nó hiện đang được điều hành bởi một tập thể các công ty blockchain, được gọi là "liên bang", người giám sát giá trị đang được di chuyển trên và ngoài chuỗi.

  Nhưng có những kế hoạch không chỉ để mở ra các sidechain cho bất cứ ai và tất cả mọi người mà còn để phân cấp liên bang phần nào.

  Có bảo đảm 80 phần trăm của tất cả các hỗ trợ bitcoin miner, RSK công bố tháng năm rằng nó đang tìm cách để thực hiện nâng cấp đáng kể mà sẽ giải quyết các vấn đề khả năng mở rộng rất được giải quyết bởi nhiều blockchains lớn nhất thế giới ngày hôm nay.

  Và Yoon, đối với một, lạc quan về lời hứa của các hợp đồng thông minh và các blockchains, đặc biệt là bitcoin để trở thành nhiều hơn những gì nó được sử dụng cho ngày hôm nay.

  Nói đến điều này, anh kết luận:

  "Lý do tại sao chúng tôi bắt đầu Temco là chúng tôi muốn nhìn thấy một công nghệ blockchain thực sự thực sự thực hiện trong thế giới thực và thay đổi xã hội cho tốt hơn."

  Theo coindesk
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.