1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

SEC Hoa Kỳ dời “ngày phán quyết” của 9 đề xuất ETF Bitcoin sang 26/10

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 5/10/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  sec.jpg
  Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã vừa ban hành ba quyết định sửa đổi liên quan đến đề xuất niêm yết và giao dịch cổ phần của các quỹ ETF Bitcoin,vốn được nộp lên bởi ba công ty riêng biệt là ProShares, Direxion và GraniteShares.


  Trong các tài liệu được công bố riêng biệt nhưng có cùng nội dung, SEC ra lệnh là từ giờ đến ngày 26/10/2018, bất kì các bên nào có ý muốn ủng hộ hay phản đối đề xuất ETF của ProShares, Direxion và GraniteShares cần nộp đơn lên cơ quan quản lý tài chính này.

  Thông báo mới được SEC đăng tải viết:

  “Theo đó, lệnh được đưa ra là, tuân thủ theo quy định số 431 của Uỷ ban, rằng đến ngày 26 tháng 10 năm 2018, bất kì các bên hay người đại diện nào cũng có thể gửi lên tuyên bố ủng hộ hoặc phản đối.”

  Tuy vậy, SEC nhấn mạnh phán quyết bác bỏ 9 ETF Bitcoin trước đó vẫn sẽ có hiệu lực trong thời gian Uỷ ban này cân nhắc xem xét lại quyết định của mình.

  Quý độc giả có thể xem qua thông báo mới nhất của SEC về đề xuất ETF Bitcoin của ProShares, Direxion và GraniteShares như trong các link đính kèm.

  Trước đó, như đã được Coin68 đưa tin, vào cuối tháng 8, Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã ra quyết định bác bỏ một loạt không chỉ một là đến chín đơn xin mở ETF Bitcoin từ 3 công ty trên.

  Song, chỉ một ngày sau, một uỷ viên của SEC lên tiếng xác nhận cơ quan này sẽ tái xem xét quyết định của mình.

  Diễn biến mới nhất trên tiếp tục cho thấy sự lưỡng lự của SEC trước việc có hay không nên chấp nhận cấp phép cho loại hình ETF Bitcoin, điều mà cũng đang diễn ra với một đề xuất khác từ liên minh VanEck/SolidX/Cboe.

  Theo Blokt/coin68
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.