1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Sàn giao dịch phân quyền đầu tiên của TRON đã chính thức đi vào hoạt động

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 16/11/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  tron1.jpg
  Một thông báo mới được đưa ra bởi nhà sáng lập TRON, Justin Sun, tuyên bố rằng sàn giao dịch phân quyền (DEX) đầu tiên của TRON đã chính thức đi vào hoạt động. TRX Market chủ yếu giao dịch các cặp liên quan đến Tron và các ứng dụng phân quyền (Dapp) của nó.

  TRX Market mới của Tron

  Sàn giao dịch hiện chỉ cung cấp một vài cặp giao dịch, bao gồm: dice/TRX, ton/TRX, IGG/TRX, WIN/TRX, CryptoDivaFund/TRX, TWX/TRX, TronWatchMarket/TRX, SEED/TRX, CryptoGuyInZA/TRX, và CryptoChain/TRX. Đây đều là các Dapp trên Tron. Sẽ thật thú vị để chờ xem liệu sàn giao dịch này có thành công khi so với những cặp giao dịch có khối lượng lớn hơn, chẳng hạn như ETH/TRX hay không.

  Nhưng hiện tại, có rất nhiều các giao dịch với những khối lượng khác nhau đã được thực hiện.

  gk3.PNG
  Các sàn giao dịch phân quyền: Liệu có phải tương lai?

  Mặc dù hầu hết các sàn giao dịch tập trung chỉ có thể được sử dụng bởi những người dùng đã đăng lý (vượt qua quá trình KYC/AML), nhưng thực tế là, những tổ chức tập quyền này bị nhiều người coi là một lỗ hổng của quá trình giao dịch tiền điện tử. Một trong những chìa khoá quan trọng của tiền điện tử là thoát khỏi các dịch vụ tập quyền, chẳng hạn như các ngân hàng và các định chế tài chính được quản lý khác.

  Tuy các sàn giao dịch hầu như đều tập trung như nhau, nhưng chúng vẫn được xem là cần thiết, ít nhất là trong một thời gian nữa. Song, nhiều người tin rằng, các sàn giao dịch phân quyền mới chính là tương lai của giao dịch tiền điện tử và là bước đi hợp lý tiếp theo trên con đường tiến tới sự phi tập trung hoàn toàn.
  Mặc dù, chúng vẫn còn những thiếu sót, chủ yếu liên quan đến tốc độ, nhưng chúng có xu hướng an toàn hơn nhiều do được vận hành trên công nghệ Blockchain và các khoản tiền không bị nắm giữ bởi một tổ chức.

  Trong khi đạt tới sự phân quyền hoàn toàn là mục tiêu của nhiều sàn giao dịch, nhưng các DEX vẫn còn hơi khan hiếm và kém phát triển. Chính vì lý do này mà có thể nói thành tích mới của Tron là một điều đáng được khen ngợi.

  Giá Tron “đi xuống” cùng với Bitcoin

  Tron gần đây đã trở thành một cái tên xuất hiện trong khá nhiều tiêu đề bài báo, liên quan tới việc phá vỡ kỷ lục của Ethereum về khối lượng giao dịch hàng ngày. Đồng thời, các Dapp của Tron cũng đang tạo ra những khối lượng lớn.

  Thế nhưng bất chấp những tin tức mới nhất này cùng với tâm lý thị trường, giá trị của Tron đã giảm 12% trong 24 giờ qua, khi sự chao đảo bất ngờ của thị trường đã khiến giá rơi xuống mức 0.018 USD cho mỗi coin.

  Nguồn CryptoPotato/cafebitcoin
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.