1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Ngân hàng Mỹ nghĩ Blockchain có thể là một thị trường $ 7 tỷ

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi vanbitcoin, 4/10/18.

 1. vanbitcoin

  vanbitcoin Thành viên

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  nghi.jpg
  Các nhà phân tích nghiên cứu của Ngân hàng Mỹ đã dự đoán rằng công nghệ blockchain có thể đại diện cho một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la trên đường, và có lợi ích đặc biệt cho các công ty hàng đầu như Amazon và Microsoft.

  BoA: Nhiều người có thể hưởng lợi từ Blockchain

  Các nhà phân tích dự đoán tổng số thị trường blockchain địa chỉ cuối cùng sẽ đạt 7 tỷ USD, nhưng không có một thời gian cụ thể cho sự tăng trưởng thị trường kể từ khi công nghệ này chưa được sử dụng rộng rãi.

  CNBC báo cáo rằng ước tính thị trường được xác định dựa trên giả định rằng 2% máy chủ sẽ được sử dụng để chạy blockchain một ngày.

  Trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ ba, nhà phân tích nghiên cứu của Ngân hàng Mỹ Kash Rangan đã viết rằng các công ty như Amazon có thể tích hợp blockchain để hợp lý hóa hoạt động bán lẻ và tăng cường hoạt động điện toán đám mây.

  Rangan nói phần cụ thể của “phần mềm như một dịch vụ” (SaaS) có thể được cải thiện bằng công nghệ blockchain, chỉ ra rằng “blockchain như một dịch vụ” có thể được quan tâm đặc biệt cho một công ty như Microsoft cho nền tảng Azure của họ, vốn đã có tính năng Ethereum- sản phẩm dựa trên .

  Rangan cũng lưu ý rằng đã có nhiều trường hợp sử dụng cho blockchain đã được xác định.

  Trong khi Bank of America rõ ràng lưu ý rằng khả năng kiếm tiền của blockchain vẫn tương đối không được chứng minh, các công ty như Oracle, IBM, Salesforce, VMware, Redfin, Zillow và LendingTree đều thu được lợi ích từ việc kết hợp công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

  Dẫn đầu con đường phía trước

  Các tổ chức tài chính nổi tiếng đã không được nhút nhát về làm cho tên của nó được biết đến trong không gian tài sản kỹ thuật số.

  Bank of America hiện đang cạnh tranh với các công ty khổng lồ như IBM và Walmart là một trong những nhà đầu tư sung mãn nhất trong các dự án nghiên cứu liên quan đến blockchain.

  Vào tháng 2, ngân hàng đã viết trong báo cáo hàng năm rằng tiền ảo là một mối đe dọa đối với mô hình kinh doanh của họ, một loại tiền tệ có thể “đòi hỏi chi tiêu đáng kể để sửa đổi hoặc điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ hiện có của chúng tôi”.

  Tuy nhiên, Bank of America từ lâu đã lắp ráp một danh sách các bằng sáng chế tương quan với công nghệ blockchain.

  Vào tháng 5, công ty đã giành được bằng sáng chế có thể thấy DLT được sử dụng để tạo thẻ để một người có thể tìm thấy một khối bằng cách tìm kiếm các từ khóa được liên kết với thẻ.

  Các tài liệu được công bố bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vào tháng 8 đã tiết lộ thêm chi tiết về một đề xuất lâu dài của công ty để phát triển một hệ thống lưu trữ kho tiền trực tuyến tiền điện tử doanh nghiệp.

  Đồng thời, ngân hàng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế liên quan đến hệ thống kho lạnh và cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống có thể giúp tạo điều kiện thanh toán bằng tiền điện tử và chuyển đổi trong thời gian thực.

  Theo CCN
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.