1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

IBM hợp tác với Công ty Dầu khí Quốc gia Abu Dhabi (ADNOC) triển khai thí điểm hệ thống chuỗi cung ứ

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi hungnguyen, 10/12/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  2.jpg
  Công ty Dầu khí Quốc gia Abu Dhabi (ADNOC) đã hợp tác thành công với IBM để thí điểm một hệ thống chuỗi cung ứng Blockchain, theo một thông cáo báo chí của ADNOC được công bố vào ngày 09/12.

  Thông cáo lưu ý rằng ADNOC – một công ty dầu khí thuộc sở hữu nhà nước ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – được cho là một trong những tập đoàn năng lượng và hóa dầu hàng đầu thế giới, với sản lượng hàng ngày khoảng 3 triệu thùng dầu và 10,5 foot khối khí đốt tự nhiên .

  Dự án thí điểm “đã cung cấp một nền tảng duy nhất theo dõi số lượng và giá trị tài chính của từng giao dịch song phương” giữa các công ty liên quan nhằm tự động hóa việc quyết toán.

  Hệ thống này đã được công bố bởi Giám đốc Đơn vị Kỹ thuật số ADNOC, Abdul Nasser Al Mughairbi, tại Hội nghị Thủ đô Năng lượng Thế giới gần đây ở London. Trong hội nghị thượng đỉnh, ông đã lưu ý rằng, “đây có thể là ứng dụng đầu tiên của Blockchain trong sản xuất dầu khí.”

  Al Mughairbi sau đó làm rõ thêm nhận thức của ông về công nghệ cơ bản này:

  “Blockchain sẽ làm thay đổi cuộc chơi. Nó sẽ giảm đáng kể chi phí vận hành của chúng tôi bằng cách loại bỏ các quy trình tốn nhiều thời gian và công sức, tăng cường tiếp thị và kinh doanh các sản phẩm của chúng tôi, đồng thời tạo ra giá trị bền vững lâu dài.”

  ArabianGazette cũng nói thêm rằng trong tương lai, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được cấp quyền truy cập vào dữ liệu, nhằm “cung cấp sự tích hợp liền mạch giữa các bên liên quan”.

  Thông cáo báo chí ngoài ra còn lưu ý thêm về những gì mà ADNOC hy vọng hệ thống này sẽ mang lại cho công ty và khách hàng của mình:

  “Hệ thống sẽ giảm thời gian thực hiện giao dịch giữa các công ty điều hành [của nó] và làm tăng đáng kể hiệu quả hoạt động trong toàn bộ chuỗi giá trị của nó. Nó cũng sẽ cải thiện độ tin cậy của dữ liệu sản xuất bằng cách cung cấp sự minh bạch nhiều hơn trong các giao dịch.”

  Đầu tuần trước, một vài trang tin tức quốc tế đã báo cáo về việc ra mắt công cụ xử lý dựa trên Blockchain từ nền tảng quản lý sau giao dịch VAKT, được thiết kế cho một nhóm khách hàng đầu tiên của ngành dầu thô bao gồm các gã khổng lồ như BP, Equinor, Shell, Gunvor và Mercuria.

  Abu Dhabi Global Market cũng đã hoàn thành thử nghiệm hệ thống dựa trên Blockchain vào đầu tuần này. Khu vực tự do tài chính quốc tế tại thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã kết thúc thành công một thí điểm cho dự án Know Your Customer (KYC).

  Nguồn CoinTelegraph/cafebitcoin
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.