1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Đức bắt đầu khảo sát triển khai áp dụng Bitcoin

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi hungnguyen, 8/11/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  duc.jpg
  Hai bang ở Đức, Saxony và Hesse gần đây đã tiến hành một cuộc khảo sát cho hơn một nghìn người để tìm hiểu ý kiến của họ về Bitcoin, bắt đầu chấp nhận Bitcoin một cách chính thức.

  Đức bắt đầu chấp nhận Bitcoin

  Những phát hiện trong cuộc khảo sát chắc sẽ không gây bất ngờ khi những người trẻ tuổi khá cởi mở với ý tưởng về tiền điện tử và Bitcoin. Khoảng 28% những người trong độ tuổi từ 18-29 nói rằng việc mua chúng là một ý tưởng có thể xét đến. Cuộc khảo sát không nhắm mục tiêu đến một nhóm người cụ thể – những người đã tham gia vào công nghệ – nên kết quả không hề có sự thiên vị.

  Những người trả lời nói chung nghĩ rằng tiền điện tử là một phương pháp đầu tư mạo hiểm và những người ở độ tuổi 30-39 tin rằng tiền điện tử gây nguy hiểm nhiều hơn là lợi ích nó mang lại.

  Người đứng đầu mảng tiếp thị của Lisk, Thomas Schouten cho biết trong cuộc khảo sát:

  Cuộc khảo sát cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng về tiền mã hóa, với hơn một phần tư người Đức trẻ tuổi nói rằng họ sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử.

  Tình cảm tích cực này là bằng chứng cho thấy các nhà lãnh đạo toàn cầu và những người đổi mới trong tương lai nhận thức được tiềm năng mà không gian crypto cung cấp.

  Không ngạc nhiên khi một nhân khẩu học sở hữu cuộc sống được đặc trưng bởi điện thoại thông minh, internet và truyền thông xã hội, xem chức năng hấp dẫn mà tiền điện tử cung cấp như một phương tiện chuyển giao tức thời và phi tập trung.”

  Mức độ chấp nhận đang tăng cao

  Thomas Schouten chia sẻ:

  “Tuy nhiên, một lần nữa, cuộc khảo sát tiếp tục làm nổi bật sự mơ hồ trong nhận thức của công chúng về tiền điện tử và tiện ích của công nghệ blockchain. Nhân khẩu học cũ tiếp tục nhận thức đầu tư crypto là quá “nguy hiểm”, chỉ với hơn 50% người trong độ tuổi từ 30 đến 39 từ chối có bất kỳ khoản đầu tư nào. Trong khi đó, lợi nhuận vẫn là động cơ thúc đẩy cho những người trẻ muốn tham gia vào tiền điện tử, như được chia sẻ bởi khoảng một phần tư những người quan tâm đến đầu tư.

  Tôi nghĩ rõ ràng chúng ta, với tư cách là một cộng đồng, cần phải làm việc chăm chỉ hơn để giáo dục con người về những tiềm năng khổng lồ của công nghệ blockchain – tiền điện tử mới chỉ là đỉnh của tảng băng trôi!”

  So sánh kết quả của các cuộc khảo sát

  Kết quả của cuộc khảo sát này cho chúng ta thấy kết quả tương tự như một cuộc khảo sát được tiến hành cách đây ba năm nhưng trên phạm vi toàn cầu, trong đó người ta thấy rằng phần lớn những người đam mê Bitcoin còn trẻ và đã tham gia vào cộng đồng tiền điện tử ít hơn hai năm.

  Như CCN đã nói, trong thời gian này, kết quả này được dùng để minh họa việc không gian trở thành một thực thể ngày càng lớn và bây giờ chúng ta có thể kết luận từ những phát hiện sau này rằng nhóm đối tượng trưởng thành hơn vẫn chưa hiểu đầy đủ khái niệm về tiền điện tử và có thái độ tránh xa nó.

  Nguồn Cryptodaily/cafebitcoin
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.