1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Động lượng tiếp theo của EOS sẽ rất lớn, giá có thể được đẩy lên tới $40

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 25/5/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đợt tăng giá gần đây nhất của đồng EOS là vào thời điểm cuối tháng tư, hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng. Đồng Altcoin này đã phá vỡ các quy tắc và tiếp tục tăng mạnh, vượt mức giá $20.00 khiến nhiều nhà đầu tư rất hài long.
  15.jpg

  Động lượng tiếp theo của EOS sẽ rất lớn

  Điều này thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn khi mới chỉ vài tháng trước, EOS hầu như chỉ dậm chân ở mức $5.00.

  Khi EOS tăng mạnh vào tháng Tư, dẫn đầu toàn bộ thị trường tiến triển theo tích cực. Chúng tôi thậm chí còn có một ý tưởng khá hồ hởi rằng EOS cũng có thể dẫn đầu trong thời gian tới. Trong bối cảnh thị trường ảm đạm những ngày gần đây thì bất kỳ sự tăng trưởng nào dù nhỏ cũng đều đáng chú ý.

  Chiều qua, EOS phục hồi và bắt đầu tăng trở lại. Đây có phải là dấu hiệu lạc quan cho thấy mọi thứ sắp thay đổi hay không?

  Giá có thể được đẩy lên tới $40

  Lần gần đây giá EOS đã từ mức $5,81 vào 10/4 lên lên $21,46, chỉ 19 ngày sau đó. Phần còn lại của thị trường cũng tiến triển theo chỉ 3 ngày sau khi EOS có những bước thay đổi đầu tiên.

  Hiện tại có thể thấy giá EOS đã cao gấp đôi con số hôm 10/4 và dĩ nhiên tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên rất nhiều, nếu biến động sớm xảy ra thì nó có thể lên đến mức nào?. Với sự dịch chuyển gần đây của EOS thì chúng ta có quyền hi vọng cho một tương lai tốt đẹp,

  Tại thời điểm viết bài, EOS đang ở mức $12,38 tăng 10,49% trong 24 giờ. Với mức tăng đột biến lần trước lên tới 270%, nếu tình hình vẫn được duy trì như vậy, chúng tôi thực sự thấy EOS có thể chạm ngưỡng $40 theo ước tính dựa trên số liệu tính toán %.

  Lời kết

  Nhìn chung, không có gì đảm bảo EOS sẽ tăng vọt, tuy nhiên những chuyển động chiều qua trái ngược với tình hình thị trường cho thấy dấu hiệu ít nhiều.

  Đây không phải là lời khuyên đầu tư, điều này được dựa trên suy đoán và thực tế, EOS sẽ có thể không có bất kỳ thay đổi quan trọng nào thời gian tới.

  Hãy giao dịch thật cẩn trọng và chúc các bạn thành công!

  Theo CryptoDaily/CafeBitcoin
  Biên soạn lại bởi Blogtienao
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.