1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Cryptocurrency đối mặt với rào cản chống cạnh tranh, Chương trình nghiên cứu Nghị viện EU Read more

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 25/7/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  27.jpg
  Ủy ban Quốc hội Châu Âu về Kinh tế và Tiền tệ (ECON) thấy tài sản mật mã là yếu tố không thể thiếu của công nghệ tài chính châu Âu (fintech) và cảnh báo chống lại hành vi chống cạnh tranh của các ngân hàng truyền thống. Một bài báo , được soạn thảo bởi Bộ Chính sách về Kinh tế, Khoa học và Chất lượng cuộc sống, cho thấy rằng các tổ chức và thực thể có thể phát hành tài sản mật mã thay cho tiền, như một hình thức trao đổi giá trị.

  Tuy nhiên, nghiên cứu không đưa ra phán quyết về việc liệu Bitcoin (BTC) có phải là tiền hay không. Nhưng các tác giả thừa nhận rằng tài sản mật mã có thể phá vỡ cấu trúc tiền tệ hiện tại:

  “Các tiền điện tử này cung cấp các mô hình công nghệ và hoạt động là một nguồn gián đoạn cho toàn bộ ngành, bao gồm cả chính sách tiền tệ và sự ổn định tài chính.”

  Các Ngân hàng Trung ương châu Âu trước đây đã cảnh báo rằng tài sản crypto như Bitcoin không thể thay thế tiền định danh và đã nản Estonia từ dựa vào dấu hiệu Estcoin của nó như là một hình thức cryptocurrency quốc gia.

  Bài báo hiển thị một cái nhìn tương đối thuận lợi về tài sản mật mã và hệ sinh thái mật mã, xếp hàng công nghệ của nó trong các phát triển fintech trong ngân hàng, thanh toán cá nhân, cũng như tư vấn tài chính.

  Điều thậm chí còn đáng khích lệ hơn, là tài liệu thảo luận về một trong những lệnh cấm của thế giới mật mã: một sự từ chối dịch vụ ngân hàng. Các ngân hàng thương mại không chỉ từ chối cung cấp tài khoản để trao đổi, mà còn cấm chuyển tiền đến và đi từ các nền tảng giao dịch cryptocoin. Giấy Quốc hội Châu Âu coi đây là hành vi chống cạnh tranh tiềm năng:

  "Từ chối truy cập vào các cổng của các hoạt động ngân hàng truyền thống, chẳng hạn như hệ thống thanh toán cho chuyển khoản ngân hàng hoặc các chương trình xử lý thẻ, cũng là một hành vi chống cạnh tranh tiềm năng."

  Liên minh châu Âu có hy vọng mạnh mẽ đối với lĩnh vực fintech, thực sự gây áp lực lên các ngân hàng không giới hạn các công ty fintech cung cấp các cổng thanh toán thay thế. Tuy nhiên, không rõ liệu sự bảo vệ có lan truyền đến tất cả các dự án crypto fintech hay không.

  Châu Âu cũng gần như là khu vực cuối cùng nơi mà các trao đổi fiat-to-crypto tương đối dễ dàng hơn. Châu Á, và gần đây nhất là Ấn Độ, đã đẩy các sàn giao dịch dựa vào các giao dịch chỉ mã hóa, không cho phép chuyển tiền trực tiếp.

  Cho đến nay, sự quan tâm của các tổ chức châu Âu đã được thăm dò, và không có nỗ lực để trực tiếp hạn chế việc sử dụng và kinh doanh tiền xu crypto. Châu Âu vẫn là một trong những thị trường cung cấp đồng xu ban đầu (ICO) hoạt động tích cực nhất, với Estonia, Cộng hòa Séc và Đức, trong số những nước khác có một số dự án nổi bật nhất.

  Một số thành viên EU như Malta và Cyprus, cũng như thành viên không thuộc Liên minh châu Âu Thụy Sĩ đã chế tạo các quy định mật mã đặc biệt .
  Theo cryptovest
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.