1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Công ty Crypto của Úc DigitalX tiết lộ yêu cầu hòa giải về $ 1.8 triệu, trường hợp ICO

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 31/10/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  k2.jpg
  DigitalX, một công ty tư vấn về mật mã của Úc, cho biết họ đã nhận được yêu cầu hòa giải từ thủ tục tố tụng tòa án với số tiền $ 1.83 triệu liên quan đến một ICO đã sai.

  Theo báo cáo ban đầu vào tháng 9, DigitalX tiết lộ rằng nó đã được phục vụ với một ứng dụng có nguồn gốc và Tuyên bố yêu cầu bồi thường bởi một nhóm các bên liên quan bất mãn đến việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) nơi Digital X phục vụ như một cố vấn.

  Yêu sách được nộp tại Tòa án Liên bang Úc với nhóm - người đã đầu tư vào ICO - đã tìm kiếm thiệt hại 1.833.077 USD. DigitalX đã từ chối bất kỳ khiếu nại nào về việc làm sai trái, tuyên bố rằng họ có "cơ sở vững chắc để bảo vệ bất kỳ khiếu nại nào được mua bởi những người nộp đơn này".

  "Như vậy, Công ty có ý định bảo vệ mạnh mẽ vấn đề này và bảo vệ danh tiếng của Công ty", nó được thêm vào trong một tiết lộ công khai, dẫn đến một sự sụt giảm 12% giá cổ phiếu.

  Bây giờ, trong báo cáo hàng quý của mình (quý 3 năm 2018) phát hành vào thứ ba, DigitalX cung cấp một bản cập nhật trong vấn đề pháp lý để tiết lộ nó đã nhận được một yêu cầu hòa giải từ các nguyên đơn bị thiệt hại.

  Được biết, DigitalX đã thêm:

  [Chúng tôi sẽ] tiếp tục bảo vệ mạnh mẽ các tuyên bố của họ mà chúng tôi tin rằng không có cơ sở.

  Trước một thương hiệu 2015 từ Digital CC , DigitalX trước đây là một công ty khai thác tiền điện tử với trọng tâm là bitcoin. Trong báo cáo của mình, công ty tiết lộ họ đã nắm giữ 431,42 bitcoin, trị giá 2,8 triệu đô la Mỹ cùng với 166.122 đô la trong các giao dịch trên sàn giao dịch. Công ty cũng tiết lộ dự trữ tiền mặt là 5,4 triệu USD.

  Theo CCN
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.