1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Coinbase thông báo hỗ trợ Basic Attention Token (BAT)

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 3/11/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nước Mỹ Coinbase thông báo họ sẽ bắt đầu nhận nạp đồng Basic Attention Token (BAT) lên nền tảng Coinbase Pro, bước đầu tiên của quá trình niêm yết toàn diện, một thông báo ngày 03/11 cho hay.
  bas.jpg
  Trong thời gian đầu, Coinbase sẽ chỉ hỗ trợ token BAT trên Coinbase Pro, và sổ lệnh giao dịch BAT/USD sẽ được mở một khi đã thu hút được thanh khoản. Coinbase cho biết hoạt động mua bán trao đổi sẽ được cung cấp đến hầu hết các nơi, chỉ trừ có bang New York của Mỹ.

  BAT đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện trên nền tảng Coinbase.com cùng ứng dụng iOS và Android của sàn.

  Thông báo còn cho biết là quá trình niêm yết Basic Attention Token sẽ trải qua 4 giai đoạn, bao gồm “chỉ chuyển tiền” (người dùng chỉ được phép nạp BAT lên tài khoản Coinbasr Pro), “chỉ đặt lệnh” (người dùng được phép đặt những lệnh có giới hạn), “đặt giới hạn” (các lệnh giới hạn bắt đầu được khớp) và cuối cùng là “giao dịch toàn diện” – khi người dùng được tiếp cận đầy đủ tính năng bao gồm đặt giới hạn, tạo thị trường và stoploss.

  Theo sau thông báo từ Coinbase, giá BAT đã tăng đến hơn 20% trong 24 giờ qua, chạm mức cao nhất là $0.317, theo CoinMarketCap. Vốn hoá thị trường của đồng altcoin này có lúc đã tăng lên thành 317 triệu USD, trong khi lưu lượng giao dịch đạt 52 triệu đô la Mỹ.
  bas1.png
  BAT là một token trên nền tảng Ethereum được tích hợp vào trình duyệt web ẩn danh Brave. Trong lần ICO cho BAT, Brave đã kêu gọi được đến 35 triệu USD chỉ trong 30 giây.

  Trước đó, vào tháng 10, Coinbase cũng đã thông báo niêm yết 0x (ZRX), biến đây trở thành đồng token ERC-20 đầu tiên được sàn giao dịch này hỗ trợ. Cùng tháng đó, sàn cũng đã ra mắt đồng stablecoin USDC do chính mình phát triển cùng công ty công nghệ thanh toán Circle.

  Theo CoinTelegraph/coin68
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.