1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất phê duyệt ICO là 'Chứng khoán' vào năm 2019 để tăng cường tài t

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi vanbitcoin, 9/10/18.

 1. vanbitcoin

  vanbitcoin Thành viên

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ar.jpg
  Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất phê duyệt ICO là 'Chứng khoán' vào năm 2019 để tăng cường tài trợ doanh nghiệp

  Trong một nỗ lực để thúc đẩy tài chính tại các thị trường vốn, UAE sẽ cho phép các công ty trong nước để tăng tài trợ bằng cách cung cấp thẻ cryptocurrency các nhà đầu tư cùng với các phương tiện truyền thống như cổ phiếu phát hành trong một đầu ra công chúng (IPO), Reuters đưa tin.

  Cụ thể, các ICO sẽ được coi là 'chứng khoán' của các cơ quan chức năng theo các quy định, hiện đang được soạn thảo, được thi hành vào đầu năm 2019.

  Phát biểu tại hội thảo, giám đốc cơ quan giám sát thị trường chứng khoán UAE Omar Saif al-Zaabi cho biết:
  “Hội đồng quản trị của Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa Emirates [ESCA] đã chấp thuận xem xét các ICO làm chứng khoán. Theo kế hoạch của chúng tôi, chúng ta nên có quy định về mặt đất trong nửa đầu năm 2019. ”

  ESCA hiện đang soạn thảo các quy định của ICO với các cố vấn có chủ đích dấu tên. Cơ quan giám sát sẽ làm việc cùng với các thị trường chứng khoán Abu Dhabi và Dubai để phát triển các nền tảng giao dịch thân thiện với mật mã để hỗ trợ các ICO, quan chức này bổ sung.

  Gần một năm trước đây, Abu Dhabi - tiểu vương quốc lớn nhất của UAE đã ban hành các hướng dẫn về tiền điện tử và ICO, quy định thứ hai là 'chứng khoán'. Tiền điện tử, trong khi không được phân loại là đấu thầu hợp pháp, được coi là hàng hóa của chính phủ Abu Dhabi.

  Báo cáo cho thấy rằng sự kết hợp giữa giá dầu thấp và thị trường chứng khoán lao động trong vài năm qua đã bị 'IPO' bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây bất lợi cho các công ty trong nước tìm cách tăng cường tài chính ở UAE và vùng Vịnh rộng lớn hơn.

  Các nhà chức trách đang áp dụng các biện pháp kiểm tra việc thoát nước, với luật mới cho phép các doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình bán phần lớn thậm chí 100% cổ phần trong công ty của họ với IPO. Nếu được chấp thuận bởi thủ tướng UAE, luật mới sẽ có hiệu lực vào năm 2019. Hơn nữa, cơ quan giám sát cũng đang xem xét tối thiểu 20% thành viên nữ trong các công ty niêm yết công khai như một bước tiến tới bình đẳng ngoài khuyến khích các nhà đầu tư nữ.

  Nguồn CCN
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.