1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Bithumb chuyển nhượng 350 triệu $ cổ phần công ty

Thảo luận trong 'Tin tức về Airdrop và Bounty' bắt đầu bởi hungnguyen, 13/10/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  bit1.JPG
  Bithumb chuyển nhượng 350 triệu đô cổ phần công ty
  Bithumb đã xác nhận thương vụ mua bán cổ phần được ký kết vào ngày 11/10 với BK Global Consortium, một công ty đầu tư công nghệ blockchain do tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ BK Global tại Singapore thành lập.

  Công ty BTC Holdings, hiện đang giữ 76% cổ phần Bithumb đã đồng ý bán 50% + 1 cổ phần trong tổng số đó cho BK Group – thương vụ sẽ biến công ty tại Singapore trở thành cổ đông lớn nhất của sàn giao dịch này.

  Ngoài ra, thương vụ sáp nhập cũng đã định giá Bithumb hơn 1 nghìn tỷ won, khoảng 880 triệu đô. Kim Byung Gun, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và đương nhiệm chủ tịch BK Group sẽ là đại diện cho cổ đông lớn nhất của sàn giao dịch tại xứ sở Kim Chi.

  Ông Kim cũng là một nhà đầu tư tiền điện tử từ sớm, đã từng thành lập công ty tư vấn dự án ICO và nền tảng ICO tại Singapore vào tháng Tám vừa rồi.

  Thương vụ diễn ra vài tháng sau khi một số cổ đông tiết lộ những con số tài chính của công ty. Trong đó, lợi nhuận ròng đạt khoảng 35 triệu đô trong nửa đầu năm nay, mặc dù trong tháng Sáu, sàn này đã bị hack gần 40 triệu đô tiền điện tử.

  Sau đó, Bithumb đã trải qua quý III tồi tệ khi phải hủy các tài khoản mới do vấn đề liên quan đến hợp đồng với ngân hàng – hệ quả là khối lượng giao dịch sụt giảm mạnh.

  Theo Coindesk/coin68
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.