1. Thành viên mới khi đăng ký vui lòng nhấn Like Fanpage ĐTA và để lại lời nhắn để Ban Quản Trị xác nhận kích hoạt tài khoản của bạn. Nội dung tin nhắn: Nick đăng ký _ Họ & tên
  Dismiss Notice

Bitfury chiêu mộ cựu ủy viên SEC vào ban cố vấn phát triển công ty

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi hungnguyen, 21/11/18.

 1. hungnguyen

  hungnguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/3/18
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tập đoàn Bitfury, một công ty phần mềm và đào tiền điện tử đã chiêu mộ hai cựu chiến binh đến từ các tổ chức tài chính truyền thống để định hướng chiến lược và phát triển.
  tl1.jpg
  Antoine Dresch, nhà sáng lập của quỹ đầu tư Korelya Capital (công ty thực hiện vòng gọi vốn 80 triệu đô cho Bitfury) và một cựu lãnh đạo tại các ngân hnagf đầu tư lớn sẽ tham gia vào ban quản lý của công ty.

  Cùng lúc đó, Annette Nazareth, cựu thành viên của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ cũng tham gia vào ban cố vấn của Bitfury.

  “Kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành đầu tư và M&A của Antoine sẽ là tài sản chiến lược quý báu giúp Bitfury tiếp tục phát triển,” CEO Valery Vavilov trả lời trong một cuộc họp báo. “Annette sẽ làm việc với tư cách là một cố vấn tín nhiệm, cô sẽ giúp định hướng và hỗ trợ Bitfury bằng những hiểu biết về thị trường và quy định tài chính của mình.”

  Dresch có một sự nghiệp khá dài trong mảng ngân hàng đầu tư. Bắt đầu từ năm 1997, anh lãnh đạo tập đoàn viễn thông, media và internet của Goldman Sachs với chức vụ phó chủ tịch và sau đó là giám đốc điều hành cho chi nhánh media và tech tại UBS Luân Đôn và Morgan Stanley. Tại đây anh quản lý các thương vụ M&A và IPO lớn tại châu Âu.

  Vào năm 2012, Dresch thành lập công ty tư vấn DDMA Ltd., đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư công nghệ tại châu Âu, và trong năm 2016, anh thành lập Korelya, một quỹ 200 triệu euro với Fleur Pallerin. Mục tiêu trọng điểm của Korelya là các startup công nghệ châu Âu bao gồm một khoản đầu tư vào nhà sản xuất ví tiền điện tử Ledger.

  Trong ban quan trị của Bitfury, Dresch sẽ tham gia cùng với Vavilov, Geogre Kikvadze, Bob Dykes và Bill Tai.

  Cánh tay đắc lực mảng pháp lý

  Nazareth, một ủy viên của SEC từ năm 2005 tới năm 2008, và là đối tác 10 năm tại công ty luật Davis Polk & Wardwell LLP. Tại đây cô làm trưởng văn phòng tại Washington D.C và lãnh đạo nhóm Thương mại và Thị trường trong Financial Institutions Group của công ty, chủ yếu tư vấn cho khách hàng về các vấn đề pháp lý.

  Trong ban cố vấn của Bitfury, cô sẽ giám sát tăng trưởng của công ty và cung cấp kiến thức chuyên ngành về thị trường tài chính cùng các diễn biến mới của luật pháp.

  “Cô ấy là một nhà quản lý thị trường tài chính dày dạn kinh nghiệm. Khi còn là ủy viên SEC, cô đã làm việc trong nhiều sáng kiến đột phá, bao gồm các quy tắc công bố chất lượng thực thi, thực hiện định giá vốn chủ sở hữu mới, cải cách quy định về chống bán khống, cải cách các quy định minh bạch về nợ doanh nghiệp cùng với hiện đại hóa hệ thống thị trường quốc gia.”

  Công ty đã gặp Nazareth thông qua một thành viên khác của ban cố vấn, Tomicah Tillemann, ban truyền thông của Bitfury.

  “Chúng tôi khá may mắn khi có Annette tham gia và phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thường niên tại Morocco mua hè năm ngoái. Tại đây, cô đã tham gia cùng với các chuyên gia pháp lý khác để thảo luận về cách mà các tổ chức có thể tận dụng các công nghệ mới để phát triển”, Collins chia sẻ.

  Mùa thu này là thời điểm khá bận rộn cho Bitfury: sau vòng huy động 80 triệu đô vốn, công ty đã ra mắt chip đào mới, Bitfury Clarke vào tháng Chín và cho ra sản phẩm máy bán cà phê có thể kết nối với Lightning Network.

  Theo Coindesk/coin68
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.